Cách sử dụng điều hòa funiki

Dòng điều hòa mang tên funiki là dòng điều hòa khó được “ưa” nhất tại thị trường điều hòa Việt Nam, tuy nhiên không phải vì thế mà nó không được sử dụng tại nước ta. Bài viết này của chúng tôi mong muốn đem đến những thông tin bổ ích nhất về cách sử dụng điều hòa funiki cho bạn và cho cả những người đã đang, sẽ sử dụng funiki.

điều hòa funiki

Dùng dằng nhưng không phải là khó sử dụng

Riêng bảng điều khiển của máy này không cũng khá là rắt rối hơn so với các loại máy khác. Thay vì các điều hòa thông thường, một chiếc điều sẽ phân nhiều phím chức năng thì loại điều khiển của funiki vỏn vọn có 7 phím. Bạn có thể xem thêm tại http://dienlanhquangdung.vn để biết sự khác nhau của dòng điều hòa này và cách sử dụng điều khiển nó.

Chỉ cần bạn quan sát thật kĩ và cố gắng thực hành thật nhiều lần những hướng dẫn được ghi trên sách hướng dẫn bạn sẽ nhận thấy cách sử dụng điều hòa funiki thực ra cũng rất đơn giản, nó sẽ không làm khó được bạn đâu vì sách hoàn toàn tiếng Việt mà!

Lưu ý cần thiết khi sử dụng điều hòa funiki

Như đã nhấn mạnh ban đầu, sản phẩm này không phải là “ hàng sang chảnh” vì thế đối tượng sử dụng nó rất rất là nhiều. Lượng người dùng cao song sản phẩm này cũng không phải “ dạng vừa”. Bạn cần phải thực sự lưu tâm nhiều đến nó khi sử dụng đấy

Tắt nguồn điện cung cấp và rút ổ cắm. Nếu không tắt máy bằng điều khiển từ xa, thì nó sẽ khởi động lại khi bạn cắm phíc điện vào (bởi vì máy điều hòa được trang bị hệ thống tự khởi động lại). Bỏ pin điều khiển từ xa ra ngoài nếu thực sự không dùng!

Không chỉ sử dụng mà còn phải bảo dưỡng.

Là người dùng thông minh bạn cần phải biết rằng, bất kì máy móc nào cũng cần phải bảo dưỡng. Cho dù bạn có cách sử dụng điều hòa funiki đúng mà không thực hiện công việc này thì điều hòa của bạn sẽ sớm gặp vấn đề đấy. Nhất là điều khiển từ xa và mắt hồng ngoại. Chính vì thế mỗi khi điều hòa có vấn đề hãy nghĩ ngay đến việc tự kiểm tra điều khiển trước khi gọi cho dịch vụ sửa chữa điều hòa funiki!

Có một số dịch vụ cũng rất uy tín như là: Quang Dũng; Điện máy lạnh, Điện máy Hà Nội….bạn có thể tham khảo thông tin cách sử dụng điều hòa funiki hoặc sửa chữa từ các nhà dịch vụ trên.

Xem thêm dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội