(Điểm Lại) Những Tính Năng Nổi Bật Trên Điều Hòa Casper 2019

Điều hòa Casper 2019 là dòng sản phẩm nổi bật cả về thiết kế lẫn tính năng và các công nghệ hiện đại. Nó dễ dàng thu hút người tiêu dùng nhờ 8 công nghệ nổi bật sau đây.

dieu-hoa-casper-2019

Chế độ vận hành êm ái

Khi kích hoạt chế độ hoạt động êm, máy nén điều hòa sẽ vận hành với tốc độ thấp nhất. Lúc này, độ ồn của động cơ trong quá trình vận hành được giảm xuống mức tối đa.

Muốn kích hoạt tính năng này, chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút Quiet trên điều khiển máy lạnh Casper.

Chế độ gió thổi dễ chịu

Tính năng gió thổi dễ chịu được tích hợp trên điều hòa Casper 2019, nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Chế độ này mang đến không gian thoáng mát, dễ chịu cho người dùng. Những luồng không khí lạnh thổi ra từ điều hòa, không thổi trực tiếp vào người dùng. Nhờ đó, tránh được cảm giác lạnh buốt, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chế độ hút ẩm, làm khô

Chế độ hút ẩm làm khô trên điều hòa Casper 2019 rất phù hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết mưa, nồm, độ ẩm tăng cao.

Điều hòa sẽ vận hành khoảng 3-5 phút rồi lại nghỉ khi kích hoạt chế độ này. Tốc độ thổi gió nhỏ, căn phòng luôn sạch sẽ, khô ráo.

Khi hoạt động ở chế độ này, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.

Chế độ làm lạnh nhanh

Ở chế độ làm lạnh nhanh, điều hòa Casper vận hành với công suất tối đa. Chỉ sau 30 giây khởi động, điều hòa Casper mang đến hiệu quả làm mát rất nhanh.

Với điều hòa Casper 2 chiều, chức năng sưởi ấm sẽ làm ấm nhanh sau 60 giây. Căn phòng sẽ đạt nhiệt độ mong muốn trong khoảng 20 phút. Sau đó, điều hòa lại quay trở về chế độ bình thường.

Chế độ ngủ ban đêm

Trên điều hòa Casper 2019, chế độ ngủ đêm sử dụng cảm biến iFeel. Nó có khả năng cảm biến thân nhiệt của người dùng, rồi điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp nhất.

Nhờ chế độ này, chất lượng giấc ngủ của người dùng được đảm bảo. Mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu, tốt cho sức khỏe.

Chức năng hẹn giờ trên điều hòa

Người dùng dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng điều hòa nhờ có chức năng hẹn giờ. Bạn có thể cài đặt thời gian bật/tắt điều hòa bất cứ khi nào trong ngày.

Có thể cài đặt chế độ này trước 10 phút, bằng cách ấn nút ON/OFF trên remote. Chế độ hẹn giờ bật/tắt điều hòa tự động có thể sử dụng kết hợp với nhau, rất tiện lợi.

Chức năng tự chẩn đoán lỗi

Một tính năng vô cùng nổi bật trên điều hòa Casper 2019 không thể bỏ qua. Đó là chức năng tự chẩn đoán lỗi với màn hình kỹ thuật số. Nó vô cùng tiện lợi cho công việc sửa điều hòa khi xảy ra sự cố.

Khi điều hòa Casper xảy ra lỗi, màn hình của remote sẽ hiển thị mã lỗi mà thiết bị đang gặp phải. Người dùng dễ dàng nhận ra, chẩn đoán và nhanh chóng có phương án sửa chữa kịp thời.

Chức năng tự khởi động lại khi có điện

Khi nguồn điện cấp cho điều hòa đột ngột bị mất. Thì điều hòa Casper sẽ tự động vận hành lại chế độ cài đặt trước đó khi có điện trở lại. Người dùng không cần cài đặt lại các chế độ, nhờ chức năng tự khởi động lại khi có điện.

Chức năng này vừa tiện lợi, vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Trên đây chính là 8 công nghệ, tính năng nổi bật trên điều hòa Casper 2019 được người tiêu dùng yêu thích, đánh giá cao.

Nếu bạn đang có ý định lắp điều hòa trong mùa hè này, thì đừng bỏ qua điều hòa thương hiệu Casper nhé. Nó chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thú vị.

Cần sử dụng dịch vụ lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa hay sửa điều hòa tại Hà Nội. Đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ HOTLINE 0983.623.795 – (024) 6686 2386.