Dịch vụ sửa điều hòa tại Từ Liêm

Từ Liêm là một quận nằm khá xa trung tâm thành phố, tuy nhiên dân cư ở đây vô cùng đông đúc và mức sống lại tương đối cao. Đặc biệt, tại đây đang ngày càng có nhiều chung cư và cao ốc mọc lên. Do vậy, nhu cầu sử dụng điều hòa tại đây tương đối cao, đồng nghĩa với việc dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Từ Liêm cũng rất phát triển. Tuy nhiên, bạn cảm thấy rất khó để tìm một trung tâm sửa điều hòa thực sự uy tín với giá cả hợp lý? Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Từ Liêm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Công ty chúng tôi hoạt động luôn hướng đến lợi ích tuyệt đối cho khách hàng với định vị “lợi ích của khách hàng là trên hết”, và vì vậy khách hàng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi luôn luôn hài lòng nhất.

sửa điều hòa tại từ liêm

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những gì?

– Luôn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa và đáp ứng mọi yêu cầu thắc mắc từ phía khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.

– Hàng ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng cả về chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên trong việc vệ sinh và giữ gìn sản phẩm.

– Các sản phẩm phụ kiện thay thế dùng trong quá trình sửa chữa điều hòa được kiểm tra thường xuyên, xuất sứ chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo chi phí mà khách hàng phải bỏ ra là hợp lý nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa điềuhòa

– Nhận thông tin phản hổi, hỏi đáp từ phía khách hàng. Đảm bảo khách hàng tự sửa chữa những sự cố nhỏ một cách đúng đắn, hợp lý.

– Nhận định khách hàng cần dịch vụ sửa chữa, lập tức liên hệ tới đội ngũ kỹ thuật

– Có mặt tại nhà khách hàng sau khoảng 15’, xác định xem khách hàng đã gặp phải sự cố gì với điều hòa, bắt đầu quá trình sửa chữa, tìm kiếm nguyên do, thông báo tới khách hàng.

– Sửa chữa cẩn thận, triệt để vấn đề của điều hòa.

– Viết hóa đơn, gửi phiếu bảo hành tới khách hàng, đóng dấu của trung tâm.

– Đưa ra những lời khuyên cho khách hàng trong việc vệ sinh, sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Từ Liêm của công ty chúng tôi, bạn chính là những khách hàng thông minh nhất!