Sửa Điều Hòa Daewoo Giá Rẻ, Nhanh Chóng tại Hà Nội

Điện lạnh Quang Dũng chuyên sửa chữa các loại điều hòa Daewoo không hoạt động, không làm lạnh, làm nóng được, gây tiếng ồn khi hoạt động.

sửa điều hòa daewoo

Một số nguyên nhân làm điều hòa làm hỏng, làm lạnh kém:

 Công suất điều hòa Daewoo không phù hợp với diện tích sử dụng.

Việc không tính toán kĩ diện tích phòng trước khi lựa chọn mua điều hòa Daewoo khiến cho điều hòa phải hoạt động quá công suất khiến thiết bị làm lạnh không đủ, giảm tuổi thọ sử dụng của điều hòa và gây ra một số sự cố cho dàn nóng , dàn lạnh. Vì vậy trước khi lắp đặt điều hòa26 cầ tính toán kĩ diện tích phòng, vật liệu xây dựng, hướng phòng, vị trí phòng và, mục đích sử dụng. Ví dụ những phòng ở vị trí nhận nhiều ánh sáng mặt trời, thường xuyên có người ra vào như phòng khác, lớp học, phòng họp cần điều hòa có công suất cao hơn các phòng khác.

Lưới lọc điều hòa Daewoo bẩn, bám nhiều bụi.

Không khí bị ô nhiễm, hàm lượng bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí cao làm lưới lọc phải hoạt động nhiều hơn rẩ dễ bị bám nhiều bụi bẩn gây tắc nguồn, không khí đi qua lưới khó khăn hơn làm  điều hòa Daewoo giảm công suất làm lạnh. Vì vậy để điều hòa làm lạnh tốt hơn trong những ngày hè nắng nóng bạn nên thường xuyên vệ sinh điều hòa, lưới lọc để cọ rửa lưới lọc mang lại một bầu không khí mát mẻ, trong lành và an toàn hơn cho gia đình.

Điều hòa hoạt động quá tải.

Nhiều người có thói quen bật điều hòa có nhiệt độ rất thấp khi nhiệt độ môi trường cao, không những không tốt cho sức khỏe mà còn làm điều hòa phải hoạt động quá tải.Điều hòa Daewoo nếu bật nhiệt đọ quá thấp trong thời gian dài có thể làm hỏng tụ điện và giảm khả năng làm lạnh.Nghiêm trọng hơn có thể bị hỏng máy nén. Một mức nhiệt độ điều hòa lí tưởng từ 25 đến 27 o C không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm điện và giữ điều hòa bền hơn trong quá trình sử dụng.

Điều hòa hết, rò rỉ gas

Trong quá trình sử dụng, ống dẫn gas có thể bị nứt vỡ gây rò rỉ, hết gas đây là nguyên nhân hổ biến là  giàn lạnh của điều hòa Daewoo không hoạt động ổn định, khả năng làm lạnh giảm. Vì vậy khi điều hòa có các dấu hieeuh trên cần kiểm tra và nạp gas bổ sung ngay.

Sửa chữa điều hòa Daewoo tại Quang Dũng:

Không chỉ thấu hiểu nghiên cứu kĩ càng các lỗi, sự cố mà điều hòa Daewoo hay gặp phải, trung tâm sửa chữa điện lạnh Quang Dũng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với Điện lạnh Quang Dũng thông Qua Hotline: 0983623795