Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Của Điện Lạnh Quang Dũng

Từ lâu, máy giặt electrolux đã nổi tiếng với độ bền cao và tính năng đa dạng. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị điện tử khác, khi hoạt động lâu ngày sẽ có thể sinh ra lỗi chương trình điều khiển hoặc bị hư hỏng các bộ phận. Khi đó, dịch vụ sửa máy giặt electrolux của Điện Lạnh Quang Dũng sẽ giúp quý khách!

Điện Lạnh Quang Dũng là địa chỉ uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và làm việc tận tình, sẽ chăm sóc chu đáo cho chiếc máy giặt electrolux của gia đình quý khách. Chúng tôi có 3 nhóm dịch vụ chính bao gồm dịch vụ bảo dưỡng, dịch vụ vệ sinh và cung cấp linh kiện máy giặt electrolux.

dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux quang dũng

Chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể cho máy giặt của gia đình bạn, không chỉ có dịch vụ sửa máy giặt Electrolux mà còn là bảo dưỡng, là vệ sinh máy giặt, để cho máy giặt nhà bạn hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhất.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX

Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt?

Bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng là điều không thể thiếu với bất kỳ máy móc, thiết bị nào, đặc biệt là các loại máy móc, thiết bị điện tử. Bảo dưỡng là quá trình kiểm tra, phát hiện và sửa chữa các hư hỏng trước khi nó gây thiệt hại nặng cho thiết bị. Với máy giặt, việc bảo dưỡng càng trở nên quan trọng. Nó giúp máy giặt luôn hoạt động với hiệu năng cao nhất.

Tự bảo dưỡng máy giặt electrolux có được không?

Với những khách hàng có nhiều kiến thức về máy giặt, việc tự bảo dưỡng là không mấy khó khăn. Nhưng để tháo và lắp các bộ phận của máy giặt mà không làm hư hại chúng, cần phải có dụng cụ chuyên biệt. Do đó, lời khuyên là hãy để kỹ thuật viên chăm sóc chiếc máy giặt cho quý khách một cách tốt nhất.

Quy trình bảo dưỡng máy giặt electrolux như thế nào?

Quy trình bảo dưỡng của Điện Lạnh Quang Dũng trong gói Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bao gồm: kiểm tra toàn diện máy giặt từ chương trình của máy sau đó là các bộ phận quan trọng. Sau đó là tháo các bộ phận để thực hiện vệ sinh bao gồm: vệ sinh vỏ ngoài, vệ sinh lưới lọc, vệ sinh máy bơm, vệ sinh lồng giặt. Sau khi vệ sinh tổng thể sẽ lắp các bộ phận lại và tiến hành chạy thử để đảm bảo việc bảo dưỡng đã hoàn thành.

vệ sinh máy giặt electrolux

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Vệ sinh máy giặt electrolux cần thiết như thế nào?

Vệ sinh máy giặt là một bước quan trọng để tăng thời gian sử dụng của lồng giặt và giúp quần áo được giặt sạch hơn. Trong quy trình bảo dưỡng máy giặt thì việc vệ sinh máy giặt chiếm đến 70% thời gian. Tuy nhiên, người dùng máy giặt cũng có thể tự vệ sinh máy giặt của mình nếu đã hiểu rõ kết cấu và cách tháo lắp lồng giặt.

Nên vệ sinh máy giặt tại nhà hay nhờ đến Điện Lạnh Quang Dũng ?

Việc vệ sinh lồng giặt có thể được thực hiện một cách đơn giản không cần phải tháo rời lồng giặt. Tuy nhiên, nó sẽ không làm sạch 100% các vết bẩn dính trên lồng giặt. Việc vệ sinh tại nhà sẽ diễn ra như sau: Chuẩn bị dung dịch giấm trắng hoặc dung dịch từ nước và vài trái chanh. Dung dịch có tính axit này sẽ giúp tẩy các vết bẩn có tính kiềm bám vào lồng máy giặt. Sau đó thấm khăn và lau bên trong lồng máy giặt.

Tuy nhiên, dung dịch vệ sinh quý khách tự pha chế rất khó đạt được độ pH như các dung dịch chuyên dụng. Do đó, nó có thể làm hại lồng máy giặt. Hơn nữa, thao tác chà xát mạnh sẽ làm trầy xước lồng máy giặt.  Vì vậy, nếu muốn máy giặt được vệ sinh sạch sẽ và các bộ phận không bị tổn hại, hãy để Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux của Quang Dũng làm nhiệm vụ vệ sinh máy giặt giúp quý khách.

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux từ A đến Z vệ sinh máy giặt như thế nào?

Ngoài việc vệ sinh lồng giặt, dịch vụ sửa máy giặt electrolux sẽ vệ sinh phần lưới lọc của van cấp nước, vệ sinh vỏ máy, vệ sinh túi lọc xơ vải, vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng, vệ sinh vỏ máy bơm. Việc vệ sinh toàn diện này sẽ giúp máy giặt được sạch sẽ và hoạt động lâu dài hơn.

CUNG CẤP LINH KIỆN MÁY GIẶT ELECTROLUX

Vì sao phải dùng linh kiện chính hãng cho máy giặt electrolux?

Mặc dù được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách, máy giặt electrolux vẫn có thể gặp các hỏng hóc khiến máy giặt ngừng hoạt động đột ngột. Với các hỏng hóc cần phải thay thế, việc tìm được linh kiện chính hãng electrolux là điều khó khăn. Một phần là do máy giặt electrolux rất đa dạng về chủng loại, mà mỗi mẫu máy lại cần phải có linh kiện tương ứng. Lý do thứ hai là nếu thay thế linh kiện của hãng khác hoặc dùng linh kiện kém chất lượng, sẽ gây ra hiện tượng mất đồng bộ và dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Các linh kiện thay thế thường gặp của máy giặt electrolux

Phao nước máy giặt: các sự cố do hư phao nước máy giặt bao gồm bấm giặt cấp nước nhưng không giặt, giặt không hết chương trình mà báo lỗi, không giặt được ở mực nước thấp và trung bình, xả tràn nước nhưng không giặt.

Bo mạch điều khiển: khi máy hiện lỗi E01, E91, e92, E93, E94, E95, EC hoặc các nút bấm trên bảng điều khiển không có phản hồi.

Động cơ máy giặt: khi máy hiện lỗi E51, E53 hoặc khi thấy máy giặt chậm hơn, tiêu thụ nhiều điện hơn mức bình thường.

Trục máy giặt: trường hợp gãy trục máy giặt thường do máy giặt quá tải, đồ để giặt không được sắp xếp cẩn thận, máy giặt không được để ở mức cân bằng dẫn đến rung, lắc mạnh.

Các linh kiện khác thường bị hư hỏng của máy giặt electrolux bao gồm: Tay nắm cửa, bơm máy giặt, công tắc cửa máy, bộ giảm xóc, bi và bạc phớt, dây curoa máy giặt.

Thay thế linh kiện chính hãng của máy giặt electrolux ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối linh kiện máy giặt electrolux. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng sử dụng linh kiện chính hãng ngoại nhập. Việc sử dụng linh kiện giả, nháy để thay thế linh kiện đã hư hỏng sẽ không đảm bảo chất lượng, chưa kể đến việc có thể làm hư hỏng thêm các bộ phận khác của máy giặt do hoạt động không đồng bộ.

Điện Lạnh Quang Dũng không chỉ nhận sửa chữa các hỏng hóc mà còn cung cấp các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và có thời gian bảo hành lâu dài. Chúng tôi cũng luôn chuẩn bị sẵn và đầy đủ linh kiện cần thiết để có thể thay thế ngay lúc phát hiện hư hỏng, giúp giảm thời gian sửa chữa máy giặt cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng của Điện Lạnh Quang Dũng

Để tri ân khách hàng, Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux Quang Dũng có chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm giảm giá dịch vụ trọn gói bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt từ 5 đến 10%. Bên cạnh đó, chúng tôi tặng thẻ VIP với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ của Điện Lạnh Quang Dũng:

Số điện thoại 0983.623.795

Hân hạnh được phục vụ quý khách!