Khi Nào và Tại Sao Bạn Cần Bảo Dưỡng Điều Hòa Ngay Lập Tức?

Sau một thời gian ngủ đông dài không được sử dụng và bảo dưỡng, bước vào mùa hè oi nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao làm điều hòa gặp phải một số triệu chứng cần phải khắc phục và bảo dưỡng.

khi nào và tại sao bạn cần bảo dưỡng điều hòa ngay

Máy điều hòa vốn rất nhạy cảm với sự ẩm ướt do dễ bị hỏng hóc bo mạch. Trong điều kiện hí hậu nóng ẩm như nước ta, nếu không dược bảo dưỡng  thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của điều hòa. Ví dụ như không hoạt động,làm lạnh kém, lốc bị hư hỏng. Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển từ xa, tự động ngắt làm lạnh liên tục, hay giàn lạnh điều hòa bị đóng tuyết, chảy nước…

Ngược lại khi được bảo dưỡng đúng cách, hiệu quả  trong thời điểm thích hợp sẽ mang đến cho người sử dụng điều hòa rất nhiều lợi ích. Máy sẽ hoạt động êm ái và nhè nhàng hơn do được kiểm tra sửa chữa bo mạch. Được nạp gas đầy đủ, vệ sinh lưới lọc và hệt hống  thoát nước sẽ làm điện năng tiêu hao thấp, làm mát nhanh chóng và điều hòa thoát nước tốt và làm tăng tuổi thọ của điều hòa. Quan trọng nhất đó là giảm tỉ lệ vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí mang lại không gian sống trong lành, an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Giảm đáng kể và ngăn vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa Quang Dũng

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa điện lạnh Quang Dũng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Khắc phục nhanh chóng, chính xác các lỗi, hư hỏng sự cố điều hòa gặp phải.
  • Trang thiết bị hiện đại, vệ sinh điều hòa đúng cách, nạp gas điều hòa đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng cao tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng kĩ thuật hàng đầu.
  • Nhân viên nhiệt tình năng động, cư xử lễ phép và tôn trọng khách hàng
  • Có bảng báo  giá chi tiết, rõ ràng cụ thể, không chặt chém, gây khó dễ với khách hàng.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.
  • Giá cả hợp lí cạnh tranh.
  • Phục vụ khách hàng 24/7 kể các trong các ngày cuối tuần và ngày nghỉ.

Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa? Hãy gọi cho chúng tôi ngay – Hotline: 0983 623 795 để  hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng dịch vụ trọn gói tốt nhất.