Cách khắc phục, sửa chữa điều hòa Fujitsu không mát

Công suất tỏa hơi lạnh yếu,hay tỏa hơi lạnh không mát hay là những lỗi mà điều hòa Fujitsu thường gặp phải. Vậy cần khắc phục ra sao khi điều hòa nhà bạn gặp phải những sự cố trên???

khắc phục, sửa chữa điều hòa fujitsu không mát

Nguyên nhân điều hòa Fujistu không mát:

Hoạt động trong môi trường bị ô nhiễm  nhiều làm các lưới lọc không khí Fujitsu bám đầy bụi bẩn hoạt động kém hiệu, quá trình trao đổi nhiệt giữa giảm nóng và giàn lạnh giảm.

Hao tổn , rò rỉ làm gas điều hòa bị hết cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến làm lạnh kém và không  mát trên điều hòa Fujitsu cũng như các loại điều hòa khác.

Nguồn điện không ổn định, dây điện mạch điện bị đứt sẽ khiến điều hòa không thể hoạt động được.

Quá trình sử dụng lâu dài làm ống đồng bị nứt vỡ hỏng , lốc nguồn của điều hòa Fujitsu bị hỏng cần thay thế và sửa chữa.

Dàn lạnh bị hỏng khiến cho luồng không khí đi qua không đủ làm mát.

Máy nén hoạt động không hiệu quả cùng với việc phải hoạt động quá tải,quá công suất khiến điều hòa Fujitsu làm lạnh yếu.

Cách khăc phục sửa chữa điều hòa Fujitsu không mát.

 Vệ sinh lưới lọc không khí cũng như điều hòa Fujitsu đúng cách thường xuyên, tránh không làm nước khi vệ sinh chảy vào và làm hỏng các mạch, nguồn bên trong.

Đo gas và nạp gas là vô cùng cần thiết giúp điều hòa hoạt động ổn định, kiểm tra gas có bị rò rỉ hay không tránh gây tổn thất và mất an toàn khi sử dụng.

Bảo trì giàn nóng, giàn lạnh định kì để tìm ra và khắc phục các lỗi, hỏng hóc mạch, nguồn, ống đồng và các chi tiết khác. Thay thế khi cần thiết.

Kiểm tra điện thế để luôn cung cấp cho điều hòa Fujitsu một dòng điện ổn định giúp tăng tuổi thọ cũng như giúp máy làm lạnh tốt hơn

Đảm bảo điều hòa hoạt động hợp lí giữa công suất với không gian sử dụng, nếu diện tích sử dụng lớn cần lắp đặt điều hòa có công suất cao hơn.

Sửa chữa điều hòa Fujitsu – Điện lạnh Quang Dũng

Một trong những dịch vụ hàng đầu tại trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Quang Dũng uy tín đó là sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Fujistu. Điều hòa không làm lạnh hay làm lạnh yếu sẽ không còn là lo lắng đối với bất cứ khách hàng nào. Với phương châm sửa chữa điều hòa nhanh chóng chính xác, giá cả cạnh tranh chúng tôi luôn nỗ lực trong hơn 10 năm qua để không ngừng nâng cao chất lượng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm gắn bó với nghề,lễ phép và tôn trọng khách hàng. Điện lạnh Quang Dũng rất hân hạnh phục vụ quý khách.Khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa Fujitsu hãy liên hệ với chúng tôi ngay chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.