Dịch vụ sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng, bạn đang loay hoay không biết phải xử trí ra sao. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện lạnh Quang Dũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, mang tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay.

dịch vụ sửa bình nóng lạnh giá rẻ

Tại sao bạn nên lựa chọn Quang Dũng:

Quang Dũng  tự hào là một trong những trung tâm sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín nhất, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bản, tất cả những nhân viên mới vào đều được đào tạo thực hành tối thiểu 6 tháng trước khi chính thức làm việc.

Trình độ luôn được cập nhật thông qua các khóa thực hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm training.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ sau 15p khi nhận được cuộc gọi, Quang Dũng sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nhà để xử lý sự cố.

Linh kiện thay thế sản phẩm luôn chính hãng, giá cả phải chăng

 Có chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa. Ngoài ra Quang Dũng còn tư vấn  sử dụng miễn phí cho khách hàng giúp thiết bị của bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

 Phục vụ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa.

Với một quy trình bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội như trên Quang Dũng khẳng định khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.