Sửa điều hòa Hitachi Giá rẻ tại nhà

Điều hòa Hitachi luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam với các ưu điểm tiêu biểu của công nghệ Nhật Bản như thiết kế thanh lịch, công nghệ không ngừng được cải tiến, nâng cao, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Bên cạnh những ưu điểm, trong quá trình sử dụng điều hòa Hitachi thường gặp phải một số lỗi điều hòa thông thường. Trung tâm điện lạnh Quang Dũng tự hào là đơn vị sửa chữa điều hòa Hitachi hàng đầu Hà Nội.

sửa điều hòa hitachi tại nhà

Sửa chữa điều hòa Hitachi tại Điện lạnh Quang Dũng

Sẽ vô cùng bất tiện và khó chịu khi điều hòa không hoạt động được, hay làm lạnh yếu trong mùa hè khi nhiệt độ môi trường cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của gia đình bạn. Như đã đề cập ở trên khách hàng không thể tránh được việc điều hòa bị hỏng hay hoạt động không tốt trong quá trình sử dụng.

 Nguyên nhân điều hòa bị hỏngcó thể do điều hòa bị hết hay rò rỉ gas ảnh tưởng đến sự làm lạnh của giàn mát. Điều hòa bị đóng tuyết ở giàn lạnh nên gây chảy nước trong nhà.Nguồn, hay hệ thống mạch bị hỏng cũng có thể khiến cho điều hòa không làm lạnh được. Một nguyên nhân khá phổ biến khác là điều hòa không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách …..

Điện lạnh Quang Dũng luôn đi tiên phong  trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa Hitachi trong suốt hơn 10 năm qua.

– Ứng dụng công nghệ, dụng cụ tiên tiến hiện đại nhất trên thị trường, quy trình sửa chữa khoa học nhanh chóng chính xác.

– Luôn chú trọng đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng lễ phép nhiệt tình với khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

-Đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, có tay nghề cao, kinh nghiệp trong nghề phong phú  không quản ngại khó khăn hết mình phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

-Báo giá rõ ràng không chặt chém, móc túi lấy giá cao khách hàng và một chính sách bảo hành dịch vụ lâu dài.

Đó là những lí do mà Quang Dũng luôn được khách hàng yêu mến, là dịch vụ sửa chữa điều hòa Hitachi mà khách hàng luôn luôn tin dùng.

Những yêu cầu khi sửa chữa điều hòa Hitachi.

 

Do những đặc trưng riêng biệt trong công nghệ vận hành, công việc sửa chữa điều hòa Hitachi yêu cầu tính kỉ luật và nghiêm trọng chặt chẽ:

-Kĩ thuật viên sửa điều hòa cần phải có kiến thức tốt am hiểu về về cấu tạo kĩ thuật và nguyên lí hoạt động của điều hòa Hitachi.

-Được đào tạp bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ vững chắc, tìm ra nguyên nhân điều hòa hỏng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

– Các chi tiết trong điều hòa Hitachi đòi hỏi độ chính xác thực tế cao vì vậy đòi hỏi thợ sửa chữa -có kinh nghiệm xử lý,  sửa chữa điều hòa lâu dài, thay thế  các linh kiện hỏng bằng linh kiện mới chính hãng và phù hợp với từng dòng, loại điều hòa.

-Tuân thủ nghiêm túc các quy định về an toàn cũng như quy trình kĩ thuật sửa chữa điều hòa.

Nếu bạn không thê tự khắc phục sửa chữa điều hòa Hitachi tại nhà.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểm tra điều hòa miễn phí và sửa chữa điều hòa nhanh chóng, chính xác nhất.