Tháo lắp điều hòa nhanh chóng, giá rẻ, an toàn 100%

Mùa hè đến là nhu cầu của các gia đình sử dụng hệ thống điều hòa lại tăng mạnh mẽ. Các gia đình đã từng lắp điều hòa cần phải bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa để máy điều hòa nhà bạn đảm bảo “sức khỏe chiến đấu” cho một mùa hè dài và nóng bức.

dịch vụ tháo lắp điều hòa

Các gia đình chưa có chắc hẳn sẽ phải trang bị điều hòa gấp vì mỗi một năm tình nạng nóng bức lại càng khắc nhiệt hơn bao giờ hết. Mua điều hòa là một chuyện, việc lắp đặt điều hòa lại là chuyện khác, đặc biệt trong những thời điểm nóng bức nhất thì việc hết thợ sửa điều hòa, thợ lắp điều hòa là điều xảy ra thường xuyên.

Vậy bạn cần biết điều gì để có thể không gặp phải các tình trạng oái oăm, khó xử lý hay khiến bạn bực bội khó chịu khi liên quan đến những chiếc máy điều hòa?

Chị Linh ở Cầu Giấy là một trong số các khách hàng sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của Quang Dũng trong mùa hè năm 2015. Vào đúng thời điểm nắng nóng nhất của mùa hè 2015, khi gia đình chị chưa có điều kiện để sử dụng điều hòa những năm trước, thì đến mùa nóng năm 2015 khi nhiệt độ lên quá cao, có những thời điểm lên đến 41-42 độ C thì sức chịu đựng thật không thể tải được thêm. Gia định chị quyết tâm bớt xén chi tiêu để mua một chiếc điều hòa electrolux cho gia đình và các con. Như các bạn cũng biết thì lúc cao điểm rất khó tìm thợ lắp điều hòa, loanh quanh trên mạng và tìm được dăm bảy đơn vị mà nơi nào cũng từ chối. Một phần vì thiếu thợ, một phần vì giá lắp điều hòa thấp hơn nhiều so với việc họ đi sửa điều hòa ở chỗ khác nên họ từ chối. Trong lúc khó khăn đó chị lại được người quen giới thiệu đến Điện lạnh Quang Dũng, thông qua trao đổi, biết được tình trạng chị như vậy, đội ngũ thợ sửa điều hòa Quang Dũng, tuy đã phải làm việc hết công suất vẫn cố gắng bớt chút thời gian nghỉ ngơi buổi tối đến giúp gia đình chị hoàn thành việc lắp đặt điều hòa, điều này khiến gia đình chị Linh rất mừng và thoải mái hơn.

Câu chuyện của chị Linh trên là một trong số rất nhiều cầu chuyện bi, hài về việc lắp đặt điều hòa mùa nóng. Qua những câu chuyện như vậy khách hàng mới hiểu thêm sự vất vả của những người thợ điều hòa, hiểu thêm về tình trạng thị trường, hiểu thêm về uy tín của mỗi công ty sửa chữa để có thể chọn cho mình một đơn vị tốt nhất, tận tâm với khách hàng.

Điện lạnh Quang Dũng đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, dù có vất vả thì cũng không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi, lo lắng và thiếu tin tưởng về dịch vụ của mình. Chính vì lý do đó nên điện lạnh Quang Dũng vẫn thường xuyên có được nhiều những khách hàng quen thuộc, là các bạn bè, người thân của khách hàng cũ giới thiệu. Đó là sự động viên, sự tự hào cho đội ngũ nhân viên Quang Dũng nỗ lực phát triển hơn nữa, đem đến những dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn có thể liên hệ với Điện lạnh Quang Dũng theo số Hotline: 0983 623 795 hoặc thông qua thông tin trên website: http://dienlanhquangdung.vn