Bảo dưỡng máy giặt Elextrolux uy tín, 99% khách hàng hài lòng

Bảo dưỡng máy giặt là việc làm không thể thiếu nếu muốn máy giặt hoạt động ổn định và lâu dài. Bảo dưỡng máy giặt bao gồm kiểm tra tình trạng hoạt động và làm sạch máy giặt. Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy giặt.

Điện lạnh Quang Dũng là một trong những đơn vị uy tín và có thâm niên trong lĩnh vực sửa máy giặt, bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ tốt, có trách nhiệm cao.

bảo dưỡng máy giặt electrolux quang dũng

Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy giặt

Nguyên lý hoạt động chung của tất cả máy giặt là xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp chất giặt tẩy. Khi quần áo được ma sát với nhau và với lồng giặt trong môi trường chất tẩy, các vết bẩn trên quần áo sẽ hòa tan vào dung dịch tẩy và được lấy đi.

Có hai loại máy giặt electrolux là máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa đứng sẽ hoạt động ổn định hơn do quần áo được xoay tròn trong một trục vuông góc với mặt đất. Còn máy giặt cửa trước sẽ giặt quần áo sạch hơn do sự ma sát nhiều hơn giữa quẩn áo và lồng giặt.

=> Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp và uy tín của Quang Dũng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux

Do có cơ chế hoạt động bằng cách biến điện năng thành chuyển động, nên sau một thời gian sử dụng, sẽ có một số bộ phận bên trong máy giặt bị hao mòn. Sự hao mòn này xảy ra không đều, nên sẽ có một vài bộ phận bị hỏng hóc trước các bộ phận khác. Khi hỏng hóc xảy ra, máy giặt sẽ ngừng hoạt động.

Bảo dưỡng máy giặt giúp kiểm tra và đánh giá tình trạng máy giặt, tìm và sửa những hỏng hóc nhỏ của máy giặt trước khi nó gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy giặt. Bên cạnh đó, máy giặt cũng được vệ sinh để hoạt động trơn tru và êm ái hơn.

Tuy nhiên, bảo dưỡng máy giặt là một việc mất khá nhiều thời gian và công sức. Nó cũng đòi hỏi phải có am hiểu về cách tháo lắp và vận hành của từng bộ phận trong máy giặt để có thể phát hiện những hư hỏng nhỏ và kịp thời sửa chữa.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm chuyên bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa máy giặt. Kiểm tra máy giặt nhanh chóng, vệ sinh máy giặt kỹ càng nên thời gian sử dụng máy giặt sau bảo dưỡng cũng lâu hơn.

Bao lâu mới phải bảo dưỡng máy giặt

Với kinh nghiệm lâu năm của dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux, thời gian trung bình để bảo dưỡng máy giặt là 6 tháng. Ngoài ra điện lạnh Quagn Dũng cũng là đơn vị cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux uy tín với một giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình vận hành, máy giặt phát ra tiếng kêu, rung lắc mạnh, tiêu hao nhiều điện và nước hay thời gian giặt lâu hơn thì nên tiến hành bảo dưỡng máy giặt. Ngoài ra bạn cũng nên tự vệ sinh máy giặt Electrolux ít nhất mỗi tuần/ 1 lần để máy giặt không bị các lỗi vặt. Đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

Theo Hoài Thu – Công ty bảo dưỡng điều hòa tại nhà