Sửa điều hòa inverter tại Hà Nội Giá Rẻ

Công nghệ hiện đại với mạch điện tử điều khiển giúp nhiệt độ điều hòa luôn giữ ở mức ổn định, cơ chết tiết kiệm điện năng  là một trong những ưu điểm giúp cho dòng điều hòa inverter đang được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

sửa điều hòa inverter

  • Công nghệ inverter thông minh

Điều hòa thông khí thông thường vận hành theo nguyên lí tắt và bật máy nén  nghĩa là điều hòa hoạt động với một tốc độ ổn định để cung cấp một dòng năng lượng cố định để tải mát hoặc sửa ấm. Điều hòa Daikin Inverter sử dụng công nghệ hoàn toàn khác, biến tần bên trong sẽ giúp cho việc tăng giảm tốc độ trở nên đơn  giản cà nhẹ nhành hơn bao giờ hết. Nhờ đó điều hòa inverter đạt yêu cầu về nhiệt đồ cài đặt nhanh hơn, hiệu quả hơn, duy trì nhiệt độ một cách ổn định.

  • Ưu điểm của điều hòa Inverter

An toàn:   sử dụng Gas r410, điều hòa inverter giúp  người sử dụng có thể thoải mái khi ngồi điều hòa lâu, thích hợp cho cả trẻ em và người có bệnh về viêm xoang…

Tiết kiệm năng lượng: công nghệ inverter giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi vừa tiết kiệm điện năng so với các hệ thống khác.

Chất lượng: Thiết kế tiên tiến giúp máy hoạt động cực êm,không gây tiếng ồn hay chảy nước, hoạt động hiệu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Dải nhiệt độ của máy chạy từ -10oC đến 46oC đáp ứng các nhu cầu điều hòa không khí trong cả mùa đông và mùa hè  .

  • Cách sử dụng và sửa chữa

Để chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài, dưới đây là những lưu ý khi sử dụng

Không nên tắt bật điều hòa liên tục: Bạn thường nghĩ tắt điều hòa khi ra khỏi phòng và bật lại khi quay trở lại sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Nhưng thực tế nghiên cứu cho thấy, việc này khiến cho điều hòa phải khởi động lại từ đầu và tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Hơn nữa, điều hòa thông minh Inverter có khả năng tiết kiệm hơn 40% so với các dòng khác.

Không gian lắp điều hòa cần phù hợp với công suất  máy và đảm bảo không có khoảng hở để nhiệt không bị thoát ra ngoài.

Do có những tính năng đặc biệt, việc sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng nạp gas của máy lạnh Inverter cũng đòi hỏi yêu cầu cao hơn bình thường. Vì vậy hãy gọi cho một cơ sở sửa chữa điều hòa uy tín khi điều hòa nhà bạn gặp vấn đề để được tư vấn, sửa chữa.

Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, giá cả dịch vụ hợp lý, Điện lạnh Quang Dũng tự hào là đơn vị sửa chữa điều hòa Inverter tốt nhất trên thị trường hiện nay.