Sửa điều hòa ở đâu tốt nhất?

Điều hòa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại? Cuộc sống của bạn sẽ rắc rối như thế nào khi không có một chiếc điều hòa hay điều hòa nhà mình bị hỏng khi mùa hè đến?

sửa điều hòa ở đâu tốt vậy?

Tôi không biết sửa điều hòa ở đâu cho tốt? Bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn đơn vị sửa chữa điều hòa uy tin chuyên nghiệp đảm bào và giá cả hợp lí …. Rất nhiều người bị chặt chém khi sửa điều hòa hay các vấn đề như thay thế linh kiện rởm, bơm gas không an toàn làm bạn lo lắng, bất an. Và bạn cần một công ty sửa điều hòa giúp bạn lấy lại lòng tin.

  • Chất lượng – Sự chuyên nghiệp

Hãy đến  với Điện lạnh Quang Dũng, nơi khách hàng luôn tin tưởng đặt mọi niềm tin. Với những đóng góp của mình hơn mười năm qua, chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều khịnh nghiệm sửa chữa điều hòa, đặc biệt là rất yêu nghề, ham học hỏi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Hãy yên tâm với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà đầy tiện ích và hiệu quả của chúng tôi.

  • Nhiệt tình -Tận tâm

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả chủ nhật và ngày nghỉ. Cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các loại điều hòa từ điều hòa công nghiệp dến điều hòa gia đình, tất cả các thương hiệu điều hòa trên thị trường LG, Midea, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Toshiba….. Sự tận tình của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Mỗi lần sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa mà một lần chúng tôi kiểm tra,xem xét điều hòa của gia đình bạn một cách cẩn trọng nhất nhằm tìm ra đúng bệnh trong thời gian nhanh nhất, có phương pháp giải quyết cụ thể hiệu quả nhất.

 Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng yêu quý và đặt trọn niềm tin. “ Nhiều năm nay, cứ đến định kì 6 tháng một lần gia đình chúng tôi đều sử dụng bảo dưỡng vệ sinh điều hòa của Điện lạnh Quang Dũng. Do vậy, mà điều hòa nhà tôi hoạt động rất ổn đinh. Nếu có vấn đề gì, chúng tôi chỉ cần gọi điện là nhân viên công ty rất nhanh chóng có mặt xử lí rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty” chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt  ở Thanh Xuân Hà Nội cho biết.