Sửa điều hòa âm trần tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu sử dụng lắp đặt, hay sửa chữa điều hòa âm trần Bạn lo lắng và băn khoăn không biết tìm cho  mình một đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín và chuyên nghiệp? Công ty  Quang Dũng với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử điện lạnh là giải pháp tuyệt vời về chất lượng, hợp lí về giá cả cho bạn.

sửa điều hòa âm trần tại hà nội

Điều hòa âm trần -một loại điều hòa ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các công trình, văn phòng,khách sạn, công ty hay các khu công nghiệp với các ưu điểm giữ ấm vào mùa đông cũng như tạo không khí mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm không gian mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Với những đặc điểm đặc thù trong thiết kề,sửa chữa điều hòa âm trần đòi hỏi những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao, kinh nghieemk phong phú để khắc phục các sự cố.

Đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa Quang Dũng luôn làm việc dựa trên các nguyên tắc:

  • Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Chú trọng việc khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.
  • Sửa đúng bệnh, thay thế linh phụ kiện chính hãng.
  • Báo giá chính xác, không chặt chém khách hàng, thanh toán khi điều hòa hoạt động lại ổn đinh và cam kết bảo hành trong thời gian quy định.

Chúng tôi còn có quy trình sửa chữa rõ ràng và khoa học, tuân thủ tuyệt đối các quy trình kĩ thuật:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa

Qua việc xem xét sự hoạt động của điều hòa, nhân viên của chúng tôi sẽ phán đoán những vẫn đề mà máy có thể gặp phải nhờ các chỉ số về công suất,hiệu quả làm lạnh, nóng. Sau đó, tiến hàng kiểm tra dây và mạch điện nằm bên  trong. Khi tìm ra được vấn đề chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để đưa ra phương pháp sửa chữa với sự nhất trí từ cả hai bên.

Bước 2: Sửa điều hòa

Đối với các hư hỏng như đóng tuyết, bám nhiều bụi bẩn sẽ được khắc phục ngay bằng cách nạp khí gas, hay vệ sinh. Thay thế các linh kiện bị hỏng bằng sản phẩm mới, chất lượng cao đảm bảo điều hòa hoạt động lại một cách an toan và hiệu quả nhất.Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Bước 3:Vận hành lại máy sau khi sửa

Bước cuối cùng là kiểm tra lại tổng thể xem điều hòa có hoạt động bình thường và ổn định không trước khi kết thúc quá trình sửa chữa.

Hơn mười năm hoạt động trong nghề, Quang Dũng luôn là một địa chỉ được khách hàng tin tưởng và ủng hộ và đặt trọn niềm tin. Chúng tôi tự hào vì điều đó và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.