Nơi Nào Cung Cấp Linh Kiện Máy Giặt Electrolux Chính Hãng?

Máy giặt electrolux thuộc dòng sản phẩm cao cấp, các bộ phận đều được chế tạo tỉ mỉ trong quy trình hiện đại. Do đó, khi một bộ phận của máy giặt bị hư hỏng và phải thay thế, cần tìm nơi cung cấp linh kiện máy giặt elecctrolux chính hãng để đảm bảo chất lượng.

linh kiện máy giặt Electrolux

Các bộ phận của máy giặt electrolux

Để tìm được nơi cung cấp linh kiện máy giặt electrolux chính hãng, cần phải có kiến thức về các bộ phận của máy giặt.

=> Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Electrolux

Cấu tạo cơ bản của một chiếc máy giặt bao gồm phần động lực, phần công nghệ, phần điều khiển, bo mạch chủ, van cấp nước, chốt cửa và mô tơ điện.

Phần động lực gồm các bộ phận giúp cung cấp năng lượng cho phần công nghệ. Phần động lực có hệ thống puli và dây đai truyền, động cơ điện, điện trở gia nhiệt và phanh hãm.

Phần công nghệ là phần chính của máy giặt, giúp thực hiện các thao tác đảo, xoay, vắt, quần áo mô phỏng theo các động tác giặt giũ của người. Phần công nghệ bao gồm thùng giặt, bàn khuấy, thùng chứa nước, thùng vắt, các van nạp nước sạch và van xả nước bẩn.

Phần điểu khiển có nhiệm vụ điều khiển phần động lực và phần công nghệ của máy.

Bo mạch điều khiển: đây là nơi quản lý và ra mệnh lệnh thực hiện các động tác giặt giũ của máy giặt, cũng là nơi tương tác giữa máy giặt và người.

Nguyên lý hoạt động của máy giặt

Khi con người giặt giũ bằng tay, quần áo đứng yên và bàn tay con người tạo ra lực ma sát qua thao tác vò, chà, giũ, vắt phối hợp với tác động của bột giặt sẽ làm các vết bẩn hòa tan và bị lấy đi khỏi quần áo.

Còn với máy giặt, chuyển động xoay từ mô tơ điện truyền qua mâm khuấy khiến quần áo trong lồng giặt chuyển động, ma sát với lồng giặt và với nhau, tạo thành các động tác tương tự như việc giặt giũ bằng tay.

Từ nguyên lý hoạt động của máy giặt, có thể thấy rằng phần lồng giặt là nơi chịu tác động nhiều nhất, do đó cũng là nơi dễ bị hư hỏng. Tuy nhiên, sử dụng chuyển động xoay, nên lực xoay cũng tác động đều lên máy giặt, khiến các bộ phận khác của máy giặt cũng dễ gặp hư hỏng.

Nơi cung cấp linh kiện máy giặt electrolux chính hãng

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp linh kiện máy giặt electrolux chính hãng với giá rẻ. Chúng tôi có đủ các linh kiện cần thiết để thay thế cho các linh kiện của máy giặt electrolux bị hư hỏng. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên bảo dưỡng máy giặt Electrolux, vệ sinh máy giặt Electrolux và sửa chữa máy giặt nhanh chóng với giá cả hợp lý. Hân hạnh được phục vụ.