(Điểm Mặt) Những Công Nghệ Điều Hòa Hàng Đầu Do Panasonic Phát Minh

Khi nhắc đến lĩnh vực điều hòa, không thể bỏ qua cái tên hàng đầu là thương hiệu điều hòa Panasonic. Panasonic là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc phát minh ra những công nghệ hiện đại trên điều hòa. Cùng khám phá những công nghệ hàng đầu do Panasonic phát minh.

> Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại nhà

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe

Một bước tiến lớn trong công nghệ kháng khuẩn khử mùi của điều hòa Panasonic đó là sử dụng các phân tử Nanoe. Công nghệ này mang đến không gian sống thoáng mát, sạch sẽ cho người dùng.

cong-nghe-nanoe

Công nghệ Nanoe trên điều hòa Panasonic gồm có: Nanoe-G, Nanoe-X, Cảm biến bụi Dust Sensor.

– Công nghệ Nanoe-G: Các tinh thể nanoe siêu nhỏ, mật độ cao có khả năng diệt vi khuẩn và bụi bẩn rất hiệu quả. Đồng thời, giúp ngăn chặn mùi hôi khó chịu đến 99%. Trả lại không gian trong lành nhất cho người dùng.

– Công nghệ Nanoe-X: Có khả năng khử được 5 mùi khó chịu, giúp căn phòng luôn thơm tho, dễ chịu.

– Cảm biến Dust Sensor đóng vai trò hỗ trợ công nghệ Nanoe-G. Cảm biến này sẽ kích hoạt Nanoe-G hoạt động khi nồng độ bụi quá cao.

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X được trang bị trên điều hòa Panasonic Inverter, giúp thiết bị làm lạnh nhanh sau khi khởi động. Rồi tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt được nhiệt độ cài đặt.

cong-nghe-iauto-x

iAuto-X gồm 2 công nghệ chính: P-Tech và AEROWINGS.

– P-TECH là công nghệ tăng cường nhiệt, độc quyền của Panasonic. Nó cho phép máy nén đạt tần số tối đa trong khoảng thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. 

Nhưng lại không gây hại cho máy nén. Nhờ đó, người dùng tận hưởng được không khí mát lạnh ngay từ khi bật máy.

– AEROWINGS: Công nghệ luồng gió dễ chịu, giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua cánh đảo gió kép.

Máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp khi khởi động để làm mát căn phòng nhanh nhất có thể. Trước khi cảm thấy lạnh, AEROWINGS sẽ đẩy gió lên cao đưa khí lạnh lan rộng khắp căn phòng.

– Công nghệ iAuto-X sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

+ Khả năng làm lạnh cực nhanh, lạnh sâu.

+ Tạo không gian thoáng mát dễ chịu cho người dùng

+ Không gây hại đến máy nén, kéo dài tuổi thọ của máy.

+ Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

Cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic

Cảm biến Econavi là một trong những tính năng thông minh, có khả năng tiết kiệm điện năng hàng đầu của Panasonic.

cam-bien-econavi

Cảm biến Econavi có khả năng theo dõi được vị trí chuyển động của người dùng, nhận dạng được có người đang ở trong phòng hay không. Vị trí của người trong phòng, cường độ ánh sáng nơi cần làm mát.

Từ đó, sẽ điều chỉnh công suất làm lạnh và hướng gió sao cho phù hợp nhất. Vừa tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, lại không tiêu hao nhiều điện năng.

Công nghệ này có khả năng giảm sự lãng phí về điện năng khi sử dụng điều hòa. Nhất là trong điều kiện thời tiết mát mẻ, không có nhiều ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng, hay làm mát ở vị trí không cần thiết.

Theo hãng điều hòa Panasonic, cảm biến Econavi giúp người dùng tiết kiệm tới 35-45% năng lượng. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát tốt nhất.

Trên đây chính là những công nghệ hiện đại, nổi bật do Panasonic phát minh. Trong mùa hè này, lắp điều hòa Panasonic chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Cần dịch vụ lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa các loại tại nhà uy tín, giá rẻ. Liên hệ ngay 0983.623.795 – (024) 6686 2386.