Giới thiệu về máy khử độc tố rượu Gipwin

Trong quá trình sản xuất, chưng cất rượu do nhiều yếu tố tác động như men rượu, nước làm rượu, đồ chưng cát, tạp chất… làm phát sinh các độc tố Andehyt, Methanol, Fufurol, rượu bậc cao…

Các chất này nếu tồn tại với mật độ cao có thể gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và dẫn đến ngộ độc rượu. Ngoài ra nếu uống phải các loại rượu có nhiều dư lượng độc tố cũng làm cho người sử dụng rượu có cảm giác khó chịu, đau đầu. khô cổ khát nước, mệt mỏi sau khi uống.

Chính vì  những yếu tố này mà vấn đề khử độc tố  trong rượu lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy nên Máy khử độc rượu bằng sóng siêu âm là vô cùng cần thiết.

Nguyên lý công nghệ máy Gipwin giúp xửu lý độc tố và lão hóa rượu

Máy khử độc tố và lão hóa rượu là giải pháp cho những ai thường xuyên phải sử dụng rượu bia và những cơ sở nấu rượu cần rượu ngon, rượu sạch mà không tốn diện tích, chum sành chứa đựng.

Công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực trong máy khử độc tố và lão hóa rượu.

Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu,Hidrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết những ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Andehyt, Methanol,…

Về cơ bản thì đây là công nghệ mô phỏng quá trình xử lý rượu theo phương pháp hạ thổ truyền thống. Tức là theo nghiên cứu thì việc hạ thổ trong các thùng gỗ sồi sẽ nhận được một sự tác động của từ trường trái đất, lâu dần từ trường này sẽ biến đổi và tạo nên sản phẩm rượu dễ uống hơn, êm hơn và đặc biệt sẽ ngon hơn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin

Máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin gồm 2 thành phần chính:

  • Bộ phận quan trọng nhất trong máy Gipwin đó là các bo mạch điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, những  mao mạch điện tử này khi hoạt động sẽ biến điện năng thành động năng, tạo ra các dao động trong lòng chất lỏng, khi dung dịch rượu dao động, các phân tử rượu và phân tử nước va chạm vào nhau, khi các phân tử sẽ tăng nhiệt độ và áp suất tạo ra khe hở và bong bóng khí. Khi các khe hở và bong bóng khí này nổ ra, nhiệt độ giải phóng là 5000 độ C và 2000 atm. Chính vì thế tạo môi trường cho các độc tố andehyt, Methanol, dễ dàng chuyển hóa và bay ra ngoài.
  • Rượu bao gồm cồn, nước, các hợp chất hữu cơ, vô cơ và độc tố. Các phân tử rượu và nước không bao giờ đứng đơn lẻ mà được liên kết bằng liên kết tĩnh điện. khi các chùm phân tử rượu và nước thông thường được liên kết từ 16-22 phân tử, khi xử lý qua máy các chùm phân tử rượu và nước bị bẻ gãy liên kết, xé nhỏ cụm phân tử nước và rượu giúp cơ thể tăng quá trình thanh lọc, loại bỏ rượu ra ngoài cơ thể.
  • Ngoài ra từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có  ion Andehyde, methanol, fufuron… đạt tới mục tiêu giảm độc tố và lão hóa rượu nhanh chóng.

Ưu điểm của máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin

  • Không sử dụng hóa chất, không phụ thuộc và rượu gốc
  • Không mất màu, mất mùi, mất vị của rượu
  • Không thay đổi nồng độ rượu
  • Không làm thay đổi tính chất của rượu.

Tại sao nên lựa chọn máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin

-Loại bỏ độc tố mà vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng của rượu: sau khi xử lý quá máy Gipwin. rượu sẽ được loại bỏ các độc tố như Andehyt, methanol, Este,… giúp rượu uống an toàn hơn, không gây các ngộ độc đáng tiếc cho người uống rượu.

– Sử dụng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực dựa trên tổ hợp  các tác nhân bao gồm: sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ.

– Sử dụng cho tất cả các loại rượu: Máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin. có thể dùng các loại rượu như rượu gạo, rượu nếp, rượu ngô, , rượu thuốc, rượu vang,…

– Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng: Máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp đặt được ở bất cứ đâu trong gia đình, dễ vận hành và sử dụng trong bất kỳ thời gian nào, Ngoài  ra máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN hoàn toàn bằng inox SUS304 vi sinh chuyên chùng trong thực phẩm y tế giúp dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

– Không tiêu tốn điện năng với công suất từ 30W

– bảo hành , bảo trì lắp đặt và vận chuyển: 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên. Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Bảo Trì 10 năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tận nơi, vận chuyển toàn quốc.

-Vật liệu inox 304 đảm bảo chất lượng: Toàn bộ thân vỏ máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin hoàn toàn được thiết kế bằng inox SUS 304 vi sinh đảm bảo VSATTP, thiết kế đẹp mắt, hiện đại đẳng cấp.

– Máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin đạt tiêu chuẩn chất lượng: máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại của Mỹ. Và có được chứng thư giám định của Vinacontrol. chứng thư giám định  và giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn của Viện nghiên cứu tiêu chuẩn chất lượng.